Tin hoạt động ngành

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khước kiểm tra công tác lấy và tích trữ nước đảm bảo phục vụ sản xuất
22/01/2020
Chiều ngày 22/01/2020 đoàn kiểm tra công tác lấy và tích trữ nước đảm bảo phục vụ sản xuất vụ Đông Xuân năm 2019-2020 do đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đi cùng đoàn kiểm tra gồm có: Đồng chí Trần Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT, đồng chí Đinh Gia Thành, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT, đồng chí Nguyễn Đại Nghĩa, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi; đồng chí Lê Đình Đăng, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Thủy lợi Liễn Sơn và các đơn vị liên quan. Đoàn đã đi kiểm tra công tác lấy và tích trữ nước đảm bảo phục vụ sản xuất vụ Đông Xuân năm 2019-2020 tại Trạm bơm Bạch Hạc và trạm bơm điện Đại Định thuộc Công ty TNHH MTV Thủy lợi Liễn Sơn.
Xem chi tiết »
Hội nghị Tổng kết công tác thi đua năm 2019 của Khối thi đua Sở Nông nghiệp & PTNT các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng Sông Hồng và Trung du Bắc Bộ
17/01/2020
Ngày 16/01/2020, tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Vĩnh Phúc (đơn vị Trưởng khối) khối thi đua các Sở Nông nghiệp và PTNT vùng Đồng bằng Sông Hồng và Trung du Bắc Bộ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Tiến, Trưởng phòng TĐKT, Vụ Tổ chức cán bộ của Bộ Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Phí Lâm Hùng, Phó tưởng ban, Ban TĐKT tỉnh Vĩnh Phúc; lãnh đạo các Sở Nông nghiệp và PTNT thuộc Khối thi đua; các đồng chí lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc.
Xem chi tiết »
Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý
15/01/2020
Nhằm chia sẻ, động viên các gia đình, các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn của ngành Nông nghiệp & PTNT và xã Thái Hòa, huyện Lập Thạch. Ngày 14/01/2020. Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT Tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý.
Hội nghị tổng kết năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
11/01/2020
Chiều 10/01/2020, Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Khước, Tỉnh ủy viên, PCT UBND tỉnh; Trần Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT; Bùi Như Ý, PGĐ Sở Nông nghiệp & PTNT; tham dự hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc Sở, trưởng các phòng thuộc Sở, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc cùng trưởng các đoàn thể Sở; lãnh đạo Phòng Nông nghiệp & PTNT các huyện (thành phố); lãnh đạo một số Công ty TNHH MTV thủy lợi trên địa bàn tỉnh.
Xem chi tiết »
Hội nghị bàn về giải pháp thúc đẩy sản xuất nông nghiệp hạn chế tình trạng người dân bỏ ruộng, nhất là vụ Đông năm 2020
09/01/2020
Sản xuất nông nghiệp vẫn là ngành sản xuất mang lại giá trị kinh tế, góp phần đảm bảo an ninh lương thực. Trước tình trạng diện tích gieo trồng cây hàng năm có xu hướng giảm mạnh, nhất là diện tích cây trồng vụ Đông.
Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch sản xuất ngành Nông nghiệp năm 2020
24/12/2019
Chiều 23/12, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết thực hiện kế hoạch phát triển nông nghiệp nông thôn năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ chính trị, Thủ tướng Chính phủ. Đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn chủ trì hội nghị.
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật năm 2019
06/12/2019
Việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là một trong những vấn đề được lãnh đạo Sở Nông nghiệp & PTNT, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở luôn quan tâm và xác định là một nhiệm vụ quan trọng, lâu dài, góp phần không nhỏ xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh và phát triển
   Chương trình khuyến nông tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2020-2025
04/12/2019
Ngày 25/11/2019, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 3016/QĐ-UBND về việc phê duyệt Chương trình khuyến nông tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2020-2025. Với mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vựcnông nghiệp để thích ứng với các điều kiện sinh thái, khí hậu tạo ra lợi thế so sánh các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh.
Xem chi tiết »
Đoàn thanh niên Cơ quan Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vĩnh Phúc Tham gia Hội thi “Thanh niên với ý tưởng sáng tạo cải cách hành chính”
08/11/2019
Sáng 07/11/2019, tại Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, Ban Thường Vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi “Thanh niên với ý tưởng sáng tạo cải cách hành chính”. Trao giải bình trọn ảnh Góc làm việc thanh niên khoa học và Nụ cười công sở năm 2019. Tham dự Hội thi năm nay có 9 đội thi đến từ 12 đơn vị.
Xem chi tiết »
Tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức chăn nuôi trâu, bò
14/11/2019
Nhằm triển khai kế hoạch của chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững 2016-2020, giúp cho bà con nông dân có được sinh kế lâu dài, phấn đấu vươn lên trong phát triển kinh tế gia đình và tiến tới không còn hộ đói nghèo.
Đăng từ ngày: Đến ngày: