Đại hội Chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp & PTNT, khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2022


Chiều 18/6/2019, Chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp & PTNT Vĩnh Phúc đã tiến hành Đại hội khóa VI, nhiệm kỳ 2019-2022. Dự đại hội có đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Đoàn Sở Nông nghiệp & PTNT, các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn Sở.

Nhiệm kỳ 2017-2019, được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo sát sao của cấp ủy Đảng, lãnh đạo Sở và Ban Thường vụ Đoàn Sở, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Sở đã phát huy tinh thần xung kích, sức trẻ, nhiệt huyết, sự năng động, sáng tạo thực hiện hiệu quả các hoạt động trong công tác đoàn. Ban Chấp hành Chi đoàn đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Đoàn, các chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn nêu cao tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Các phong trào, chương trình hành động: Thanh niên tình nguyện; Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc; Tuổi trẻ sáng tạo; Ba trách nhiệm; Đồng hành với thanh niên học tập; Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; Đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống, nâng cao thể chất, đời sống văn hóađược các đoàn viên nhiệt tình tham gia và phát huy được hiệu quả. Bên cạnh đó, Chi đoàn còn tập trung đẩy mạnh công tác xây dựng củng cố tổ chức cơ sở đoàn, công tác chăm lo, xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ Đoàn được quan tâm, công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng có sự chuyển biến, từng bước nâng cao chất lượng và số lượng.

Phát huy những kết quả đã đạt được tại nhiệm kỳ 2017-2019, trong nhiệm kỳ tới2019 - 2022, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Văn phòng Sở với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện” quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Sau thời gian làm việc khẩn trương với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 03 đồng chí trong Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực lãnh đạo thành công Nghị quyết Đại hội đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại hội có sự tham gia đầy đủ của 15 đoàn viên Chi đoàn Văn phòng Sở và các đại biểu

Đoàn khối CCQ tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội
Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022 ra mắt Đại hội

 

Ngày đăng: 20/06/2019 Tác giả: Nguyễn Xuân - Số lần được xem: 506

Tin tức


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website