Đoàn thanh niên Cơ quan Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Vĩnh Phúc Tham gia Hội thi “Thanh niên với ý tưởng sáng tạo cải cách hành chính”

Sáng 07/11/2019, tại Trường cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, Ban Thường Vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi “Thanh niên với ý tưởng sáng tạo cải cách hành chính”. Trao giải bình trọn ảnh Góc làm việc thanh niên khoa học và Nụ cười công sở năm 2019. Tham dự Hội thi năm nay có 9 đội thi đến từ 12 đơn vị.

Hội thi được tổ chức với mục đích tuyên truyền, phổ biến đến đoàn viên, thanh niên các nội dung cải cách hành chính và xây dựng văn hóa công sở gắn liền với đặc thù của cơ quan, đơn vị.Thông qua Hội thi là điều kiện, cơ hội cán bộ, đoàn viên thanh niên trong khối nâng cao sự hiểu biết, rèn luyện kỹ năng hoạt động công vụ theo tinh thần cải cách hành chính; rèn luyện khả năng tuyên truyền vận động, khả năng hợp tác, làm việc theo nhóm. Đồng thời là dịp để tăng cường giao lưu, trao đổi, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân trong tập thể.

Các đồng chí Vũ Ngọc Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh;

Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải thưởng cho các đội tham gia

Với 03 phần thi: Chào hỏi; thi lý thuyết và phần thi thuyết trình gồm đề xuất ý tưởng cải cách hành chính, trả lời của Ban Giám khảo, thi tiểu phẩm, kịch ngắn nêu lên cách xử lý nơi công sở.

Tác phẩm đạt giải nhì ở phần thi ảnh “Góc làm việc”

Chi Đoàn TN Sở Nông nghiệp & PTNT tham dự Hội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi đến từ Đoàn Thanh niên Báo Vĩnh Phúc, giải nhì cho Liên quân Chi đoàn cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh - Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn, đồng giải ba cho Chi đoàn Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn và Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh./.

Ngày đăng: 08/11/2019 Tác giả: Trần Hanh - Số lần được xem: 92