Liễn Sơn cơ bản hoàn thành tiêu chí nông thôn mới
26/10/2018
Sáng ngày 19/10/2018, Đoàn thẩm định của Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM tỉnh do đồng chí Trần Ngọc Oanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, TT&DL làm Trưởng đoàn thẩm định, xét công nhận xã Liễn Sơn (Lập Thạch) đạt chuẩn NTM năm 2018.
Thẩm định, xét công nhận xã Việt Xuân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017
26/10/2018
Sáng 24/10/2018, Đoàn thẩm định Ban chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới của tỉnh do đồng chí Trần Gia Long, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm Trưởng đoàn đã thẩm định, xét công nhận xã Việt Xuân, huyện Vĩnh Tường đạt chuẩn nông thôn mới năm 2017.
Thẩm định xã Yên Bình đạt chuẩn Nông thôn mới 2018
26/10/2018
Sáng ngày 23/10/2018, Đoàn Thẩm định, Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Trần Ngọc Oanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, TT&DL làm Trưởng đoàn thẩm định, xét công nhận xã Yên Bình (Vĩnh Tường) đạt chuẩn NTM năm 2018.
Giữ vững và nâng cao chất lượng tiêu chí NTM ở xã Yên Đồng
26/10/2018
Xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc từng là một xã thuần nông và là một trong các xã nghèo nhất huyện trước đây, với những con đường đất trơn trượt, lầy lội trước khi có Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.
Phát triển sản xuất - điểm cốt lõi giúp Bồ Lý xây dựng NTM thành công
24/10/2018
Về thăm Bồ Lý (Tam Đảo) những ngày này, ít ai nghĩ rằng đây từng là một trong những xã thuộc diện khó khăn của tỉnh.
Thẩm định xã Đồng Ích đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018
23/10/2018
Sáng ngày 18/10, tại xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch, Đoàn thẩm định Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Trần Gia Long, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm trưởng đoàn tiến hành thẩm định, xét công nhận xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.
Thẩm định xã An Hòa đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018
18/10/2018
Sáng ngày 17/10/2018, Đoàn Thẩm định, Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Trần Ngọc Oanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, TT&DL làm Trưởng đoàn thẩm định, xét công nhận xã An Hòa (Tam Dương) đạt chuẩn NTM năm 2018.
Thẩm định xã Hướng Đạo đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018
17/10/2018
Sáng ngày 16/10/2018, Đoàn Thẩm định, Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Trần Ngọc Oanh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, TT&DL làm Trưởng đoàn thẩm định, xét công nhận xã Hướng Đạo (Tam Dương) đạt chuẩn NTM năm 2018.
Đạo Tú - bộ mặt nông thôn mới khởi sắc
16/10/2018
Về Đạo Tú hôm nay, ai cũng cảm nhận được bộ mặt nông thôn nơi đây có nhiều đổi thay tích cực, đó là những dãy nhà tầng mọc lên san sát, những con đường khang trang sạch đẹp,...Đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày một nâng cao.
Như Thụy tập trung nguồn lực thực hiện Chương trình MTQG về xây dựng NTM
28/09/2018
Như Thụy là một địa phương nghèo có điểm xuất phát về kinh tế thấp. Xây dựng NTM đã giúp bộ mặt nông thôn tại địa phương có những chuyển biến tích cực như: Cơ sở hạ tầng được củng cố, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên,… Năm 2018, Như Thụy là một trong 2 xã trên địa bàn huyện Sông Lô đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới. Để cán đích đúng hẹn, Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương đang nỗ lực hoàn thành 19 tiêu chí nông thôn mới.
Đăng từ ngày: Đến ngày: